Danh mục sản phẩm

Các sản phẩm mới
Đồ chơi công viên
Đồ chơi cảm giác mạnh
Đồ chơi mầm non
Đồ chơi trong nhà
Hàng nhập khẩu
Đồ Chơi Công Viên Nước
Xe điện đụng
Đu quay ngựa
Thú nhún điện
Máng trượt nước
Khu vui chơi liên hoàn
Home stay composite

Tư vấn,thiết kế nhà liên hoàn, sân chơi mầm non

27/08/2019

Một sân chơi hiện đại có cấu trúc kết hợp cho trẻ nhỏ. Chúng bao gồm thiết bị cầu trượt , leo núi (cầu thang trong trường hợp này), nhà liên hoàn . Địa điểm có thể là một khu vực sân chơi, tại công viên, hoặc với một thiết kế cụ thể để cho phép trẻ em chơi ở đó. Nó có thể là trong nhà nhưng thường là ở ngoài trời .Trong khi một sân chơi thường được thiết kế cho trẻ em, một số sân chơi được thiết kế cho các nhóm tuổi khác. Cụ thể  Tập đoàn Sitaco  cung cấp các trò chơi công viên, thiết bị thể dục tại công viên.

Sân chơi hiện đại thường có các thiết bị giải trí như chơi đu, đu quay vòng, hồ câu cá , cầu trượt, phòng tập thể dục jungle, quán bar chin-up, sandbox, vòng đu, cưỡi ngựa, và mê cung, nhiều trong số đó giúp trẻ phát triển sự phối hợp thể chất , sức mạnh và tính linh hoạt, cũng như cung cấp giải trí và hưởng thụ. Thường gặp ở sân chơi hiện đại là những cấu trúc chơi liên kết nhiều phần khác nhau của thiết bị.

Thiết bị sân chơi công cộng đề cập đến thiết bị được sử dụng trong các khu vực vui chơi của công viên , trường học, cơ sở chăm sóc trẻ em , các tổ chức, nhiều nhà ở gia đình, nhà hàng, khu du lịch, phát triển và giải trí, và các khu vực khác của công chúng sử dụng.

Một loại sân chơi gọi là nhà liên hoàn được thiết kế để cung cấp một môi trường an toàn để chơi trong một khung cảnh thiên nhiên.

Thiết kế

Thiết kế khu vui chơi trẻ em bị ảnh hưởng bởi các mục đích của nhà đầu tư và khách hàng. Khu vui chơi đặc biệt có thể phục vụ cho trẻ em ít tích cực bởi vì điều đó tạo cơ hội cho trẻ em tích cực hơn. Ngược lại, khu vui chơi hiện đại cung cấp nhiều khu vui chơi được sử dụng đều cho bé trai và bé gái.

Chuyên gia đồ chơi  Tập đoàn Sitaco  nhận ra rằng các kỹ năng xã hội mà trẻ em phát triển trên sân chơi thường xuyên trở thành bộ kỹ năng suốt đời được mang theo tuổi trưởng thành của họ. Nghiên cứu độc lập kết luận rằng sân chơi là một trong những môi trường quan trọng nhất cho trẻ em bên ngoài nhà. Hầu hết các hình thức chơi là rất cần thiết cho sự phát triển khỏe mạnh, nhưng tự do, tự phát.

Thú vị, hấp dẫn và đầy thử thách thiết bị sân chơi là rất quan trọng để giữ cho trẻ em hạnh phúc khi vẫn còn đang phát triển khả năng học tập. Những nên được phát triển để phù hợp với các nhóm khác nhau của trẻ em cho các giai đoạn khác nhau của việc học. Chẳng hạn như các thiết bị chuyên sân chơi cho trẻ đang lớn & mầm non , dạy chúng làm toán cơ bản và từ vựng, để xây dựng sự sáng tạo và trí tưởng tượng.

Có một sự đồng thuận chung rằng hoạt động thể chất giúp giảm nguy cơ của các vấn đề tâm lý ở trẻ em và thúc đẩy lòng tự trọng của chúng. Các báo cáo Giám đốc Y khoa Mỹ (Bộ Y tế, 2004), đã tuyên bố rằng việc xem xét nghiên cứu hiện có cho thấy rằng những lợi ích sức khỏe của hoạt động thể chất ở trẻ em là chủ yếu thấy trong cải thiện các yếu tố nguy cơ đối với bệnh, tránh tăng cân, đạt được một khối lượng đỉnh xương và tinh thần khỏe mạnh.

Bằng chứng cho thấy rằng những trẻ em tham gia vào các hoạt động vật lý nâng cao lòng tự trọng của chúng. Đồ chơi  Tập đoàn Sitaco  thấy rằng các chương trình tập thể dục đã có một tác động tích cực đáng kể đến lòng tự trọng của trẻ em.

Sự an toàn

An toàn, trong bối cảnh của sân chơi cho trẻ em tràn lan trên thị trường Việt Nam hiện nay, thường được hiểu là công tác phòng chống thương tích, phòng ngừa các thiết bị độc hại.  Tập đoàn Sitaco  đã xóa bỏ sự sợ hãi của phụ huynh bằng cam kết sản phẩm an toàn. Điều quan trọng là các em từng bước phát triển các kỹ năng và phụ huynh đã giúp công ty  Tập đoàn Sitaco  đánh giá sự an toàn của thiết bị qua thời gian.

Vậy, nếu các bạn có nhu cầu mở khu vui chơi cần được tư vấn, thiết kế, lắp ráp trọn gói thì vui lòng liên hệ để được trao đổi nhiều hơn vấn đề này.