LỜI GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY         

           Công ty  SINH THÀNH AN  trân trọng gửi lời chào đến Quý khách, xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, tín nhiệm hợp tác và ủng hộ của Quý khách dành cho chúng tôi trong nhiều năm qua.

           Hoạt động từ năm 2006 từ một cơ sở sản xuất. Trong một thời gian dài tìm hiểu thị trường, thiết kế ra nhiều mẫu mã, tìm những ưu điểm nhược điểm của các sản phẩm đồ chơi trẻ em, trang thiết bị giáo dục.

          Đến năm 2008 SINH THÀNH AN được thành lập. Đến nay, với những nỗ lực phấn đấu và phát triển không ngừng, công ty  SINH THÀNH AN  tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu về sản xuất và nhập khẩu đồ chơi trẻ em, thiết bị trường học tại Việt Nam. Với đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp và công nhân tay  nghề cao có bề dày nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án cung cấp mới thiết bị cơ sở vật chất đồng bộ, cũng như bổ xung hoàn thiện các hệ thống đồ dùng phục vụ việc dạy và học cho các cấp học tại nhiều tỉnh thành trong cả nước (đặc biệt đối với các đơn vị trường học đã và đang đạt chuẩn Quốc Gia).
 
    Các sản phẩm chính được sản xuất tại công ty:

_        Thiết bị đồ dùng, đồ chơi trong lớp và ngoài trời cho các trường Mầm Non.

_        Đồ chơi động cơ điện, khu vui chơi liên hoàn dành cho các khu vui chơi giải trí

_        Trang thiết bị nội thất văn phòng trường học, bàn ghế học sinh các cấp học.

 _        Đặc trưng là các sản phẩm Đồ chơi cảm giác mạnh và Đồ chơi công viên nước

           Không chỉ cung cấp hàng hóa, để Quý khách hoàn toàn yên tâm và có được kết quả đầu tư cao nhất, chúng tôi còn mang đến các dịch vụ miễn phí từ việc khảo sát - tư vấn - thiết kế ban đầu và hỗ trợ Quý khách trong suốt quá trình sử dụng thiết bị (kể cả các sản phẩm không do công ty cung cấp).

           Công ty SINH THÀNH AN  luôn là sự lựa chọn tin cậy của Quý khách, chúng tôi cam kết sẽ giúp cho những kế hoạch - dự án của Quý khách được thực hiện thành công với những hiệu quả tối ưu nhất.                     

 Những giai đoạn hình thành và phát triển của công ty:


    - 2006: Bắt đầu hoạt động lập một cơ sở sản xuất

    - 2008: Thành lập công ty. Thuê đất và xây dựng, đưa vào hoạt động (sản xuất đồ chơi, thiết bị Mầm Non).
    - 2009: Mua 1.400 mét vuông đất, xây dựng phân xưởng 1 (sản xuất thêm thiết bị nội thất văn phòng, trường học, nhà bếp).

    - 2010: Mua thêm hơn 4.000 mét vuông đất và dựng tạm đưa vào sản xuất phân xưởng 2 (sản xuất đồ chơi nhựa composite, đồ chơi công viên nước và đồ chơi cảm giác mạnh)

     Nâng tổng diện tích mặt bằng công ty lên hơn 5.400 m2 (hoàn toàn thuộc sở hữu công ty)                                
                                       công ty chúng tôi đưa ra tiêu chỉ:

              "UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ - GIÁ CẠNH TRANH"

 
                                  " SỰ THÀNH CÔNG CỦA QUÝ KHÁCH 
                                     LÀ NIỀM TỰ HÀO CỦA CHÚNG TÔI"